RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

RESERVA 1800 COCONUT TEQUILA LIQUEUR
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

TEQUILA RESERVA 1800

RESERVA 1800 COCONUT TEQUILA LIQUEUR

1,050,000đ

1800 Tequila

Là một thương hiệu rượu tequila của Mexico thuộc sở hữu của Gia đình Beckmann, người cũng sở hữu thương hiệu tequila Jose Cuervo. 100% tequila cây thùa xanh được đóng chai tại Jalisco, Mexico. 1800 được đặt tên theo năm tequila được ủ lần đầu tiên trong thùng gỗ sồi, và được bán trên khắp thế giới. Tại Hoa Kỳ, thương hiệu được nhập khẩu và phân phối bởi công ty phân phối của gia đình Beckmann tại Mỹ, Proximo Spirits.

   Tequila đang được thay đổi hương vị nhờ coconut tequila. Loại rượu tequila nhiều sắc thái này khác với các loại rượu tequila đa dạng khác có mặt trên quầy bar. Cùng với các lựa chọn blanco và Anejo, loại rượu tequila vị dừa này rất tinh tế nhưng bổ sung thêm một lựa chọn mới để uống tinh thần Mexico.

   Thường thì hương vị của rượu tequila được tăng cường qua quá trình lão hóa. Hương gỗ sồi từ các thùng tạo ra các lớp hương vị phong phú đó trong rượu tequilas lâu năm. Giờ đây, các nhà sản xuất rượu tequila đang tìm cách mang đến những hương vị khác đúng với tinh thần cổ điển.

   1800 Tequila đã tạo ra 1800 Coconut Tequila. Được làm bằng nước dừa, hương vị rất tinh tế. Tương tự như nước dừa, bản thân nó, hương dừa rất sảng khoái và nhẹ nhàng. Người uống không nên trải nghiệm hương thơm mạnh mẽ đó giống như các loại rượu có nguồn gốc nhiệt đới khác. Rượu tequila này là về hương dừa chín nhẹ.

MUA RƯỢU Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!