RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

RƯỢU VANG OCHAGAVIA DON SILVESTRE RESERVA CABERNET SAUVIGNON
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

RƯỢU VANG OCHAGAVIA DON SILVESTRE RESERVA CABERNET SAUVIGNON

Liên hệ

Lưu ý nếm thử:

Màu sắc: Cabernet Sauvignon Reserva có màu đỏ ruby ​​sáng.
Mũi: Hương thơm gợi nhớ đến quả anh đào và trái cây đen kết hợp với sô cô la và thuốc lá từ thùng rượu. Ghi chú nổi bật của các loại gia vị ngọt ngào như vani và quế.
Vòm miệng: Cấu trúc rộng rãi được bổ sung bởi trái cây và gỗ cân bằng hoàn hảo, tannin mượt mà và hậu vị kéo dài. Một loại rượu phức tạp với tiềm năng lão hóa thú vị.

Giới thiệu nhà máy rượu:

Viña Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu lâu đời nhất của Chile. Người sáng lập, Silvestre Ochagavia là một người có tinh thần dám nghĩ dám làm, khi đến thăm châu Âu để nghiên cứu các xu hướng mới trong sản xuất rượu vang, đã trở về với những giống nho cao quý đầu tiên từ Bordeaux, do đó trở thành cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Viña Ochagavía nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất của Chile. Họ được hưởng lợi từ khí hậu ôn hòa đảm bảo nho chín đều, đảm bảo nồng độ hương liệu và hương vị cao.