RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU HENNESSY
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU HENNESSY

06/03/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Đây là công ty sản xuất và kinh doanh rượu, có lịch sử hoạt động lâu đời...

Jas Hennessy & Co hay Hennessy là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Đây là công ty sản xuất và kinh doanh rượu, có lịch sử hoạt động lâu đời và cũng là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật yêu thích rượu hàng đầu trên toàn thế giới. Hiện nay, một năm công ty bán khoảng 50 triệu chai rượu.

 

Nguồn gốc của Hennessy bắt đầu khi một quý tộc người Ailen có tên Richard Hennessy bắt đầu khởi nghiệp tại Cognac, Pháp vào năm 1765. Mảnh đất nơi ông khởi nghiệp sau đó thuộc về sở hữu của Hennessy do những công trạng của ông đóng góp cho vua Louis XV.

Quá trình phát triển của rượu Hennessy

Năm 1794, công ty bắt đầu bán rượu sang thị trường Mỹ. Sau đó Hennessy đã giới thiệu rượu mang nhãn hiệu Jean Fillioux. Năm 1813, công ty chính thức có tên là Jas Hennessy & Co. Nhãn hiệu Hennessy trở nên phổ biến trong tầng lớp quý tộc.

Năm 1840, Hennessy chính thức lập trụ sở chính tại thủ đô London, nước Anh, doanh số rượu xuất khẩu mang lại 90% tổng lợi nhuận của công ty. Nhãn hiệu rượu có tên Jas Hennessy & Co đến năm 1856 Bras Arme được chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Năm 1864, Nhà máy sản xuất chai chính thức đi vào hoạt động. Nhãn hiệu Hennessy được đăng ký độc quyền. Năm 1865, Ông Maurice Hennessy đã thiết lập ra hệ thống phân loại rượu Cognac. Năm 1868, nhãn hiệu Hennessy cũng đã chính thức vươn ra toàn cầu nhờ việc bán rượu vào thị trường Nhật Bản.

Ông Maurice Hennessy chính thức khai sinh ra nhãn hiệu XO được sử dụng như một thuật ngữ toàn cầu của rượu Cognac. Năm 1872, nhãn hiệu rượu Hennessy chính thức bước vào Trung Quốc. Đến cuối thế kỷ 19, Jas Hennessy & Co. đã trở thành nhãn hiệu rượu có danh tiếng trên toàn thế giới.


Các dòng sản phẩm chính của Hennessy Cognac

  • Hennessy XO (Extra Old): Là sự pha trộn của hơn 100 chất cốt khác nhau (Phối hợp Rượu 6 tuổi với Rượu 12 – 20 tuổi). Nó là sự kết hợp giữa vị cay của gỗ Sồi, mùi Da thuộc mới, cùng với mùi của Hương hoa và Trái cây chín mọng. Giá khá đắt thuộc loại rượu chất lượng cao.

  • Hennessy ExtraHennessy Paradis Extra được pha chế từ hơn 100 loại rượu cốt hảo hạng nhất. Nó mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm, thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất trong ly pha lê hình Tulip.

  • Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale): Được đặt tên theo yêu cầu của vị vua George V của Anh vào năm 1817. Hennessy VSOP được pha trộn với khoảng 60 loại rượu Nho cao tuổi Eau-De-Vie (Phối hợp Rượu 4 tuổi với Rượu 12 – 20 tuổi). Nó có vị của Mật ong, Cam thảo, Lá đinh hương, vị ngọt mật của Trái cây, đặc trưng bởi sự cân bằng hoàn hảo và kết thúc êm đềm.


 

Thông tin liên hệ:

Rượu Ngoại Sài Gòn - Nhà cung cấp rượu ngoại uy tín tại TPHCM

Địa chỉ: L8-Landmark Plus, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0828777779 -

Website: ruoungoaisg.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan