RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

MAKER'S MARK TẠO CITY SERIES CHO GTR
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

MAKER'S MARK TẠO CITY SERIES CHO GTR

14/11/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Một loại rượu whisky 'thảo mộc' đậm và phức tạp  với các lớp gia vị, gỗ sồi và sô cô la đen đậm đà. 

Giới thiệu về Maker's Mark

Maker’s Mark Bourbon thuộc sở hữu của Beam Suntory đã phát hành hai chai đóng chai lấy cảm hứng từ thành phố như một phần của phạm vi bán lẻ dành riêng cho du lịch toàn cầu mới.

MAKER'S MARK TẠO CITY SERIES CHO GTR

Dòng sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ - City Series đã ra mắt với phiên bản New Yorkvà phiên bản Sydney, chỉ có sẵn tại các sân bay ở hai thành phố.
Dòng sản phẩm mới đã được tạo ra để tri ân những hương vị ‘độc nhất vô nhị’ từ các thành phố trên khắp thế giới. Nhiều thành phố sẽ được thêm vào trong những năm tới.

Beam Suntory cho biết City Series là kết quả của hơn một thập kỷ đổi mới khoa học gỗ, khám phá ảnh hưởng của gỗ sồi và nông nghiệp đối với cấu hình hương vị Bourbon.

MAKER'S MARK TẠO CITY SERIES CHO GTR

BST City Series

Gỗ tôn vinh tính cá nhân của các loại gỗ khác nhau. Để mở đầu cho loạt phim mới, thương hiệu đã tuyển dụng các ‘thẩm mỹ viên’ và ‘người tạo hương vị’ làm hướng dẫn viên tinh thần cho thành phố.Việc đóng chai ở New York được cho là để ghi lại sự hào hứng của chuyến đi đầu tiên đến Quả táo lớn.

MAKER'S MARK TẠO CITY SERIES CHO GTR

Các chuyên gia về hương vị Erina Yoshida và Justin Ottevanger đã tạo ra một loại rượu whisky ‘to, đậm và phức tạp’, với các lớp gia vị, gỗ sồi và sô cô la đen đậm đà. Phiên bản New York có sẵn tại International Shoppes ở Nhà ga số 1 của Sân bay John F Kennedy với giá RRP US $ 95. Cửa hàng sẽ có kích hoạt ‘đột phá’ với các thành phần trải nghiệm khác nhau, chẳng hạn như in lụa và sẽ được tổ chức bởi các đại sứ thương hiệu.

Scott Halpern, đồng Giám đốc điều hành của International Shoppes, cho biết: “International Shoppes rất tự hào rằng khu nhà ga số 1 JFK của chúng tôi là nơi mang đến trải nghiệm có một không hai cho khách hàng. “Đơn vị này nhanh chóng được biến thành một địa điểm mang tính biểu tượng của Maker’s Mark. Khi nhà ga tiếp tục phục hồi đến mức trước đại dịch, trải nghiệm nhà ga bổ sung này đang nhắc nhở khách hàng tại sao New York là một nơi tuyệt vời như vậy ”.

Phiên bản Sydney được tạo ra với sự giúp đỡ của người dân địa phương Sam Egerton và Jordan Toft, những người đã làm ra một loại rượu whisky 'thảo mộc' để tôn vinh 'con người, văn hóa và khẩu vị năng động' của thành phố. Được tạo ra để có thể thưởng thức ở ngoài trời, 52,6% ABV được cho là 'chín và cho quả'.

Phiên bản Sydney có sẵn từ Heinemann tại Nhà ga số 1 của Sân bay Sydney với giá RRP AU $ 140 (US $ 93,50) Buổi ra mắt sẽ diễn ra đồng thời với sự kiện kích hoạt trải nghiệm tại sân bay nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với thành phố Úc và mang đến trải nghiệm nếm thử từ các đại sứ thương hiệu.

MAKER'S MARK TẠO CITY SERIES CHO GTR

Manuel González, giám đốc tiếp thị toàn cầu của mảng bán lẻ du lịch toàn cầu cho Beam Suntory, nói thêm: “Giờ đây, khách du lịch sẽ có thể chạm tay vào chất lỏng thể hiện nét đặc trưng của các thành phố mang tính biểu tượng nhất thế giới, đồng thời có cơ hội trải nghiệm thiên nhiên thủ công tạo nên Maker's Mark rất đặc biệt.

Mua Maker's Mark ở đâu chính hãng?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về BST Maker's Mark City Series .

Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan