RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

Macallan The Harmony Collection II - Smooth Arabica (2022)
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

MACALLAN

Macallan The Harmony Collection II - Smooth Arabica (2022)

Liên hệ

Lấy cảm hứng từ Intense Arabica được cho là gợi nhớ đến một loại cà phê espresso ngọt nhưng vẫn mạnh và có ABV cao hơn là 44%, trong khi Smooth Arabica mang đến hương vị của một loại cà phê americano mềm và được tẩm gia vị nhẹ nhàng và nằm ở mức ABV là 40%.

Loạt phát hành giới hạn hàng năm mới có hai loại rượu whisky mạch nha mới: Bộ sưu tập Macallan Harmony Lấy cảm hứng từ Arabica đậm đà cho thị trường nội địa và Smooth Arabica dành cho bán lẻ du lịch toàn cầu.

Nhà sản xuất rượu whisky Macallan Steven Bremner đã tạo ra loại rượu whisky 'có hương vị đậm đà' để kết hợp với cà phê, lấy cảm hứng từ hạt cà phê Arabica Ethiopia.

Hương vị của BST Macallan Harmony Collection II

“Để tạo ra ấn bản thứ hai lấy cảm hứng từ cà phê của Bộ sưu tập The Harmony, tôi đã tìm kiếm những nốt hương mãnh liệt trong những chiếc thùng gỗ sồi châu Âu tẩm sherry truyền thống của The Macallan sẽ mang đến những yếu tố phong phú và thỏa mãn của cà phê, với ảnh hưởng của những chiếc thùng gỗ sồi Mỹ dày dặn Sherry thêm vào hương vani ngọt ngào hơn và nhẹ nhàng hơn cho trải nghiệm cân bằng và tròn trịa." ông nói

Intense Arabica là loại cà phê táo bạo hơn và nhằm tạo ra một loại cà phê espresso ngọt ngào và mạnh mẽ với các nốt của espresso, nho khô và sô cô la đen. Trong khi đó, Smooth Arabica được mô phỏng theo một loại americano được tẩm gia vị một cách tinh tế với các nốt hương chính là cà phê xay, hạt phỉ và vani. Cả hai loại cà phê đều được dùng để kết hợp với cà phê - mặc dù tất nhiên, chúng cũng có thể được thưởng thức một mình. (Macallan khuyên bạn nên kết hợp hạt cà phê Smooth Arabica với Yirgacheffe và Limu từ Ethiopia để có hương vị tinh tế hơn, trong khi hạt Harrar và Guji mạnh mẽ hơn được khuyến nghị dùng cùng với Intense Americano để làm nổi bật đặc điểm giống rượu của whisky.)

Thiết kế ấn tượng Macallan Harmony Collection II

Bộ sưu tập khám phá hành trình đóng gói trong tương lai của Macallan, với mỗi bản phát hành có thiết kế bao bì đặc biệt kết hợp các sản phẩm phụ hữu cơ, bao gồm cả vỏ hạt cà phê bỏ đi, để mang lại cho chúng 'cuộc sống mới'.

Màu xanh lá cây rực rỡ trên gói Smooth Arabica thể hiện hạt cà phê chưa rang.

Trong khi đó, Arabica mịn có cấu trúc mềm hơn với một chút gia vị và có một số hương trái cây được truyền đạt từ hạt cà phê.