RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

14/10/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

Dòng rượu có hương vị đặc trưng

Phiên bản đầu tiên của Wall Collection có tên là Peat Edition. Đây là dòng single malt whisky 36 năm tuổi tập trung vào đặc tính than bùn, hương vị đặc trưng của dòng whisky Laphroaig’s. 

Đối với lần phát hành này, nhà máy chưng cất đã sử dụng những thùng mà trước đây chứa Laphroaig trẻ hơn, nặng mùi than bùn nhằm tăng thêm hương vị khói đặc trưng của thương hiệu. 

Những nốt hương mê đắm lòng người

Được đóng chai ở nồng độ cồn 42,5%, loại single malt này mang đến hương thơm của chanh dây, dâu tây cùng các nốt hương của nho, da mềm và quế. Trong vòm miệng, vị của vỏ cam, dứa, mật ong, điểm xuyến thêm hương vị vanni và bánh trứng sữa

Chỉ phát hành 200 chai cho toàn thế giới

Mỗi chai trong phiên bản này đều được vẽ thủ công bởi họa sĩ Laura Carlin ở London, sử dụng cùng loại màu sơn của các bức tường của Nhà kho số 1 của Laphroaig. Carlin lấy cảm hứng từ những viên gạch than bùn dùng để hun khói lúa mạch. Những hình dạng đặc biệt của chúng đan xen với những hoa văn vô cùng đẹp mắt trên nền sơn trắng. Tất cả 200 chai đều được đánh số và có chữ kí của Carlin. 

Barry MacAffer, giám đốc nhà máy chưng cất Laphroaig, cho biết: “Wall Collection là bộ sưu tập đặc biệt đối với chúng tôi vì tôn vinh hai trong số những yếu tố mang tính biểu tượng của rượu whisky và nhà máy chưng cất : than bùn mà chúng tôi sử dụng để tạo nên hương vị đặc biệt cho rượu, hương khói và những bức tường trắng nổi bật của nhà máy chưng cất .” Và bản thân rượu whisky cũng đặc biệt như chai rượu vậy. Được ủ trong các thùng rượu Bourbon cũ, loại rượu này được hoàn thiện trong các thùng heavily peated nên chúng tôi có thể sử dụng lại vị khói thường có trong các loại rượu whisky cũ hơn. Loại rượu whisky lần này không giống bất kỳ loại whisky nào khác mà chúng tôi đã phát hành trước đây.”

Chỉ có 200 chai được sản xuất và có sẵn để mua từ các nhà bán lẻ được chọn lọc với giá £4.500 (US$,486). Nó cũng có thể mua được thông qua trang web của thương hiệu bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 10. 

Nguồn: thespiritsbusiness

Chia sẻ

Bài viết liên quan