RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

RƯỢU VANG JOSEPH PHELPS INSIGNIA
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

RƯỢU VANG JOSEPH PHELPS INSIGNIA

Liên hệ

Lưu ý nếm thử:

Insignia 2016 được xếp lớp với hương thơm của trái cây sẫm màu, bạch đậu khấu, thuốc lá, Herbs de Provence và than chì trên mũi. Tươi mát và sống động, loại rượu thanh lịch này tự hào có màu đỏ tươi của anh đào, dâu đen và cà phê espresso trong vòm miệng với vị tannin dẻo dai.

Giới thiệu nhà máy rượu:

Vườn nho Joseph Phelps của Thung lũng Napa được thành lập vào năm 1973, ở đỉnh cao của 'Kỷ nguyên vàng' thứ hai của ngành sản xuất rượu vang (kỷ nguyên đầu tiên là hậu Cấm rượu). Đó là thời đại mà toàn bộ California đã đạt được bước đột phá lớn trên trường thế giới nhờ nếm thử Judgement of Paris năm 1976.

Không giống như nhiều bất động sản tiên phong của những năm 1970 - Hầm rượu Stag's Leap, Heitz và những nơi khác - Joseph Phelps vẫn thuộc sở hữu của gia đình cho đến ngày nay. Đó là một nhà máy rượu được tạo ra từ tầm nhìn và quyết tâm của Joe Phelps, một doanh nhân đã tìm thấy chính mình ở một nơi hoàn hảo vào một thời điểm hoàn hảo.