RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

JOSE CUERVO RESERVA DE LA FAMILIA EXTRA ANEJO
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

JOSE CUERVO

JOSE CUERVO RESERVA DE LA FAMILIA EXTRA ANEJO

3,700,000đ

Jose Cuervo Reserva de La Familia tequila 

Là một loại rượu bổ sung chia sẻ hương vị phong phú, êm dịu của gỗ sồi, hạnh nhân nướng, vani và quế. Tại nhà máy chưng cất La Rojeña, nhà máy chưng cất lâu đời nhất ở Châu Mỹ Latinh, quy trình bắt đầu với những hạt agaves 10 đến 12 năm tuổi được chọn lọc thủ công. Sau đó, thực vật được loại bỏ lớp đắng bên ngoài và rượu tequila được làm từ phần bên trong của tim cây thùa, hay còn gọi là piña. Được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ tối thiểu là 5 năm, rượu tequila được cất giữ trong hầm riêng của gia đình Cuervo và sau đó trộn với rượu tequila lâu năm từ kho dự trữ của gia đình.

   Được phát hành với số lượng giới hạn, mỗi chai đều được đánh số, ghi ngày tháng và đóng dấu bằng sáp thủ công. Mỗi năm, chiếc hộp đựng chai rượu trưng bày tác phẩm của một nghệ sĩ Mexico được gia đình Cuervo lựa chọn.

MUA RƯỢU Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!