RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

JOHNNIE WALKER BLUE LABEL – HỘP QUÀ TẾT 2023
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLUE LABEL – HỘP QUÀ TẾT 2023

4,500,000đ

Johnnie Walker Blue Label (750ml)

Bạn là fan của Johnnie Walker? Bạn đã trải qua, từ thấp đến cao? Từ Red Label, Black Label, Green Label, Platinum Label… Nếu bạn chưa thử qua Blue Label thì đó đúng là điều thiếu sót lớn, bởi “nhãn xanh” chính là viên ngọc quý của nhà JW, thứ được mô tả là “sự pha trộn của những dòng whisky quý hiếm nhất”.

Theo những người làm việc tại Johnnie Walker, nguồn gốc của Blue Label bắt nguồn từ năm 1867 khi Alexander Walker, con trai của John Walker tạo ra thứ mà ông gọi là Old Highland Whisky. Câu chuyện kể rằng mục đích tạo ra một sự pha trộn có hương vị đặc trưng cho bốn điểm cực của đất nước Scotland. Còn ngày nay, Blue Label chính là đại diện cao cấp nhất của dòng sản phẩm cốt lõi nhà Johnnie Walker.

Bất kể việc bạn nhìn thấy phiên bản nào của Blue Label, thì chúng vẫn luôn ấn tượng. JW đã phát hành cả những phiên bản, từ 700ml, 1L đến 1,75L, tất cả đều được đóng chai ở mức 40%. Mỗi chai Johnnie Walker Blue Label đều được đánh số riêng trên nhãn phía dưới song song với phần đế. Johnnie Walker Blue Label không có công bố cụ thể về độ tuổi, nhưng nhiều người tin rằng nó có thời gian trưởng thành ít nhất 21 năm.

Johnnie Walker Blue Label (750ml) Tasting Notes

Hương: Cola, ca cao đắng, dăm bào gỗ tuyết tùng, hạt cà phê rang, đường nâu, sữa, hạnh nhân, da thuộc và khói thuốc lá rất nhẹ.

Vị: Ngọt ngào, tinh tế, sang trọng vô cùng. Hương thơm khói than bùn, gỗ sồi cháy, kem vani béo ngậy, ớt bột cay nhè nhẹ, chocolate đen ngọt đắng… Blue Label tạo cho bạn cảm giác giống như kẹo bông tan chảy trong miệng.

Hậu vị: Dài và nồng đượm, ấm áp với caramel, ca cao, than bùn và quế. Đoạn cuối thực sự thú vị với lớp khói xì gà