RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

21/09/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

Sự kiện ra mắt dòng rượu đánh dấu một thập kỷ

Sự kiện ra mắt lần này đánh dấu một thập kỷ kể từ khi người sáng lập Shinjiro Torii thành lập nhà máy chưng cất whisky mạch nha đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1923. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989, Hibiki là sự pha trộn nhiều loại whisky mạch nha và ngũ cốc từ các nhà máy chưng cất Yamazaki, Hakushu và Chita của Suntory. 

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Hương vị pha trộn tinh tế

Phiên bản Hibiki 21YO Limited Edition là sự kết hợp tinh tế giữa rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được pha trộn tỉ mỉ. Đối với phiên bản đặc biệt này, gỗ sồi Mizunara quý hiếm được đặt lên hàng đầu, có ảnh hưởng sâu sắc đến sự pha trộn nhưng vẫn duy trì sự đặc trưng của rượu Hibiki.

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Thiết kế tinh xảo Hibiki 21 Year Old Limited

Thiết kế nhãn của chai Hibiki 21 Year Old có sự chuyển đổi màu sắc gợi lên hình ảnh mặt trời mọc ở Nhật Bản. Được đóng chai ở mức 43% ABV và có sẵn từ các nhà bán lẻ chọn lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols và The Whiskey Shop, với giá bán lẻ £5.200 (6.439 USD).

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Kỷ niệm cột mốc trăm năm

Thiết kế nhãn chai Hibiki Japan Harmony phản ánh nghề thủ công “Monozukuri” và văn hóa Nhật Bản. Để kỷ niệm cột mốc trăm năm của Suntory Whisky, ​thiết kế có hình cây cầu với nghệ thuật Setsugekka truyền thống của Nhật Bản - tuyết, mặt trăng và hoa để thể hiện ​các mùa ở Nhật bản. Cây cầu là sự kết nối bốn mùa nối liền quá khứ và tương lai, với mong muốn truyền thống và lịch sử sẽ không bị lãng quên, ​luôn được tôn trọng khi chúng ta hướng tới.

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Chiếc chai 24 mặt độc đáo tượng trưng cho 24 giờ trong một ngày, với 24 mùa hoa Nhật Bản trong một năm.

Hibiki Harmony được đóng chai ở mức 43% ABV và có sẵn từ các nhà bán lẻ chọn lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols, The Whiskey Exchange và The Whiskey Shop với giá bán lẻ £210 (260 đô la Mỹ).

Nguồn: Thespiritsbusiness.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan