RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

Glenmorangie Cadboll
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

GLENMORANGIE

Glenmorangie Cadboll

Liên hệ

Ban đầu được phát hành cho thị trường Bán lẻ Du lịch, Glenmorangie Cadboll được đặt tên theo một chiếc cốc (có từ những năm 1500) mà tộc Macleod của Cadboll dùng để uống rượu. Glenmorangie được tìm thấy gần vùng Cadboll của Cao nguyên Scotland.

Để phù hợp với chủ đề, loại rượu whisky này ban đầu đã được ủ trong các thùng gỗ sồi Bourbon của Mỹ trước đây, và được hoàn thiện trong các thùng trước đây chứa rượu vang Muscat và Sémillion.

Rượu whisky phục vụ một số hương vị bánh quy, với hương vị của vỏ cam quýt khô, chanh, bơ, táo xanh, mật ong, cỏ, trái cây khô, đồ ngọt luộc, rượu tráng miệng và quả mọng đỏ ngọt ngào.

Được đóng chai ở 43% ABV để có thêm một chút cơ thể và cường độ, đây là một bộ dram thỏa mãn và thú vị thể hiện một cách hoàn hảo giá trị của một kết thúc thùng tốt.

Nose: Mịn và đầy miệng, đây là một biểu hiện đặc hơn một chút, đặc hơn của Glenmorangie. vani ngọt ngào, thơm, bơ sữa, gợi ý nhẹ nhàng của dầu hạt lanh, và sau đó là nốt hương sáp nhẹ nhàng.
Hương vị: Lúc đầu, ngọt ngon, nhưng khô, giống như bánh mì mới nướng. Sau đó, hương thơm nhẹ, ngọt ngào và chanh nổi lên, tiếp theo là hương thơm nhẹ nhàng, khô tươi và hương thơm tinh tế của cây xô thơm rang.
Vòng miệng: Mịn màng, đầy đặn và phong phú trong vòm miệng, với hương vị của bánh quy mới nướng, kẹo và đường đóng băng, được cân bằng bởi hương thơm khô, giòn, khoáng và tông màu hoa đặc trưng của Glenmorangie.
Kết thúc: Dài và phức tạp, với gợi ý cuối cùng là kẹo luộc chanh và dâu kiểu cũ.