RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

06/09/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.

Rượu Glen Grant Devotion 70 năm

Glen Grant Devotion 70 tuổi đánh dấu một cột mốc quan trọng trong di sản 180 năm của The Glen Grant. Dennis Malcolm OBE, Nhà chưng cất bậc thầy tại The Glen Grant, là nhà chưng cất có thời gian phục vụ lâu nhất trong ngành và chịu trách nhiệm giám sát thành tựu hiếm có về quá trình trưởng thành hoàn hảo này.

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

Được chưng cất vào năm 1953 và đóng chai vào năm 2023, mọi khía cạnh trong quá trình tạo ra loại mạch nha đơn cất đáng chú ý này đều diễn ra tại nhà máy chưng cất ở Rothes, Scotland. 

Thiết kế này được lấy cảm hứng từ triều đại 70 năm đáng chú ý của Nữ hoàng Elizabeth II và sự tận tâm của bà đối với thiên nhiên - một cam kết chung được người cha có tầm nhìn xa trông rộng James 'The Major' Grant thể hiện qua Khu vườn lộng lẫy yêu quý của ông. Nằm ở trung tâm khu nhà máy chưng cất - khu vườn xinh đẹp là sự thể hiện niềm đam mê của ông đối với thiên nhiên và là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của The Glen Grant. 

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

Sự đánh giá sâu sắc đó cũng đã truyền cảm hứng cho hồ sơ hương vị độc đáo của The Glen Grant. Ngày nay, Bậc thầy chưng cất Dennis Malcolm OBE, tiếp tục di sản này thông qua sự tận tâm kết hợp truyền thống và đổi mới với tư cách là người bảo vệ tính cách hiếm có của The Glen Grant.

Công đoạn sản xuất ra từng chiếc bình thủy tinh

Từ lúa mạch được ủ mạch nha tại chỗ cho đến việc rót thủ công từng chiếc trong số bảy chiếc bình. Loại rượu đặc biệt này được chưng cất thông qua các nồi tĩnh đốt than, thanh mảnh và máy lọc làm mát bằng nước để thu được những hơi tốt nhất. Sau đó, nó được đổ vào một thùng duy nhất và được ủ đến mức hoàn hảo trong nhiều năm trong kho chứa đá truyền thống lâu đời nhất của nhà máy chưng cất - Kho số 4.

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

Tất cả 7 chiếc bình Decanter độc đáo đều được trình bày như một tác phẩm nghệ thuật, với bảy decanter kỷ niệm mỗi thập kỷ trị vì của nữ hoàng Elizabeth II. Mỗi decanter đều có nắp bọc màu bạc, khắc họa những bông hoa mang ý nghĩa như kỷ niệm về cuộc đời đầy cảm hứng của bà.

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

Decanter giống như một viên ngọc quý được cân bằng hoàn hảo trong một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ nổi bật được làm thủ công từ gỗ cây du trong vườn của nhà máy chưng cất với các thiết kế dệt phức tạp với nhiều hình dạng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Hình khắc trên đường kính bạc của tác phẩm điêu khắc bày tỏ lòng tôn kính đối với loài hoa yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth II, Hoa huệ của Thung lũng và kế sữa của Scotland.

Hương vị của rượu Glen Grant Devotion 70 năm tuổi

Đóng chai ở mức nồng độ cồn 55% ABV, rượu whisky mang đến hương thơm của kẹo đường lúc mạch, hương đào chín và mật ong. Trên vòm miệng, hương vị quyết rũ của các nốt hương trái cây sấy khô, nho khô, gia vị khô và một chút hương gồ sồi. 

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

Glen Grant Devotion 70 tuổi được ủ từ từ trong một thùng gỗ sồi Pháp duy nhất, được ủ trong loại rượu Sherry Oloroso hảo hạng nhất, ghi lại 70 năm sự phong phú và sâu sắc. Được lựa chọn thủ công bởi Dennis Malcolm OBE, chiếc thùng này tôn vinh cuộc đời của một nhân vật.

Giá bán rượu Glen Grant Devotion 70 năm

Bình decanter đầu tiên sẽ được bán đấu giá thông qua Sotheby's với mức giá dự kiến từ 70.000 đến 110.000 bảng Anh (88.800 usd đến 139.000 usd). Buổi đấu giá trực tiếp sẽ được diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 22/9 với tất cả số tiền thu được sẽ quyên góp cho Royal Scottish Forestry Society mà nữ hoàng Elizabeth II là người bảo trợ. 

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

Sau cuộc đấu giá decanter đầu tiên, 6 decanter còn lại sẽ được bán ở một số thị trường chọn lọc trên toàn cầu từ tháng 10/2023. 

Nguồn: glengrant.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan