RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

RƯỢU VANG CALITERRA TRIBUTO CHARDONNAY
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

RƯỢU VANG CALITERRA TRIBUTO CHARDONNAY

Liên hệ

Lưu ý nếm thử:

“Do nguyên liệu chính để sản xuất loại rượu này là giống nho Chardonnay có nguồn gốc từ thung lũng Casablanca, kết hợp với một số loại trái cây chín sớm khác nên rượu có mùi thơm khá nồng, khi uống bạn sẽ nhận ra vị tươi mát. cỏ non cắt lẫn với mùi của măng tây, của gai,đọng lại trong bạn có thể có vị cay nồng khiến mọi vị giác của bạn trở nên ngon hơn bao giờ hết”.

Giới thiệu nhà máy rượu:

Gia đình Eduardo Chadwick ban đầu tạo ra Caliterra vào năm 1989 như một dự án chị em với Viña Errazuriz thuộc sở hữu của gia đình ở Chile. Ngay từ đầu, Caliterra đã tập trung vào việc khám phá các nguồn nho mới, tìm kiếm chất lượng tốt nhất cho từng giống. Thung lũng Colchagua được chọn làm quê hương của điền trang caliterra. Nằm trong tên gọi trung tâm của thung lũng, Colchagua đang nhanh chóng trở thành một trong những khu vực hàng đầu của Chile về các giống đỏ.