RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

BEAM SUNTORY CHI 400 TRIỆU USD ĐỂ MỞ RỘNG NHÀ MÁY CHƯNG CẤT RƯỢU
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

BEAM SUNTORY CHI 400 TRIỆU USD ĐỂ MỞ RỘNG NHÀ MÁY CHƯNG CẤT RƯỢU

16/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Chủ sở hữu của Jim Beam, Beam Suntory, đã tiết lộ thêm chi tiết về việc mở rộng nhà máy chưng cất trị giá 400 triệu USD tại Kentucky, sẽ tăng công suất sản xuất lên 50%.

Giới thiệu về Jim Beam 

Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rượu Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ.

Jim Beam là dòng Whiskey Mỹ khá mạnh. Nó ít ngọt và có mùi Gia vị, mùi gỗ Sồi đậm đà hơn . Hậu vị Vanilia cực kỳ êm mượt. Rượu Jim mang đậm phong cách Mỹ giành cho giới trẻ hiện đại có cá tính mạnh và cuộc sống đầy nhiệt huyết. Với chai rượu “Jim” không cần gì thêm cũng có thể làm thành một bữa tiệc vui tưng bừng cho mọi người.

BEAM SUNTORY CHI 400 TRIỆU USD ĐỂ MỞ RỘNG NHÀ MÁY CHƯNG CẤT RƯỢU

Dự án mở rộng nhà máy sản xuất 

Khoản đầu tư hàng triệu đô la của Beam Suntory để mở rộng Nhà máy chưng cất Booker Noe đã được Nội các Phát triển Kinh tế của bang Kentucky tiết lộ vào tháng 7 năm 2022.

Khoản đầu tư sẽ mở rộng 50% công suất của nhà máy chưng cất ở Boston, Hạt Nelson. Nó dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2024 và tạo ra hơn 50 công việc toàn thời gian.

Beam Suntory cho biết dự án cũng sẽ giảm 50% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính của nhà máy chưng cất thông qua việc sử dụng các thiết bị phân hủy kỵ khí sẽ sản xuất khí tự nhiên tái tạo để cung cấp năng lượng cho nhà máy.

Công ty đã hợp tác với 3 Rivers Energy Partners để xây dựng một cơ sở bên kia đường để biến vật liệu tĩnh đã qua sử dụng thành khí sinh học sẽ được dẫn trực tiếp trở lại cơ sở Booker Noe.

Máy phân hủy cũng sẽ tạo ra một loại phân bón chất lượng cao, chi phí thấp, sẽ được cung cấp cho nông dân địa phương.

Sau khi địa điểm hoàn thành, nhà máy chưng cất sẽ được cung cấp 65% bằng khí tự nhiên tái tạo và 35% bằng khí tự nhiên từ hóa thạch.

“Chúng tôi cam kết tạo ra sự khác biệt bằng cách đầu tư vào các công nghệ và hệ thống sạch hơn, đồng thời việc mở rộng và giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính từ dự án này thực hiện điều đó với thương hiệu lớn nhất của chúng tôi,” chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Beam Suntory, Albert Baladi cho biết.

BEAM SUNTORY CHI 400 TRIỆU USD ĐỂ MỞ RỘNG NHÀ MÁY CHƯNG CẤT RƯỢU

Nhu cầu về rượu tăng cao

“Việc mở rộng này sẽ giúp đảm bảo chúng tôi đáp ứng nhu cầu trong tương lai đối với rượu Bourbon mang tính biểu tượng của chúng tôi theo cách bền vững, hỗ trợ môi trường và cộng đồng địa phương đã giúp xây dựng và hỗ trợ Jim Beam.”

Dự án cũng sẽ cho phép nhà máy chưng cất đầu tư vào các nồi hơi khí hiệu suất cao để sử dụng tối đa khí tự nhiên tái tạo, sử dụng công nghệ lọc để loại bỏ carbon dioxide từ các thùng lên men và sau quá trình tinh chế, tạo điều kiện tái sử dụng có lợi hơn 100.000 mét tấn carbon dioxide có độ tinh khiết cao hàng năm.

Beam Suntory cho biết họ đầu tư hơn 500 triệu đô la Mỹ hàng năm để sản xuất Bourbon ở Kentucky.

Gần đây, công ty đã hoàn thành việc chuyển đổi địa điểm James B Beam Distilling Co trị giá 60 triệu đô la Mỹ ở Clermont, Kentucky, bao gồm trải nghiệm khách truy cập 'nâng cao'.

Nguồn: thespiritsbusiness.com

Mua rượu Jim Beam ở đâu chính hãng?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về thương hiệu Jim Beam Whiskey.

Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan