RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

13/06/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Thương hiệu Ballantine's đã cho phát hành dòng Ballantine's 40 năm Masterclass Collection với phiên bản đầu tiên The Remembering, nhằm tôn vinh những Master blender của thương hiệu. 

Masterclass Collection là gì

Là dòng series cực kỳ hiếm sẽ được phát hành hàng năm trong vòng 5 năm với 5 phiên bản đặc biệt của rượu whisky Ballantine's 40 năm. 

BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

Dòng sản phẩm này là tác phẩm của các Master blender của Ballantine là Jack Goudy và Sandy Hyslop, với Jack Goudy đã giữ vị trí từ năm 1959 đến 1994, và Hyslop đã thay thế vị trí này cho đến ngày nay.

Hyslop cho biết: “Đây là một bộ sưu tập cực kỳ đặc biệt và sâu sắc để thực hiện, khi tôi quay trở lại warehouse cùng với Jack. Jack cho biết những loại rượu whisky này có ý nghĩa đặc biệt, và phiên bản đầu tiên này là sự tôn vinh đặc điểm riêng biệt của Ballantine's cũng như sự hướng dẫn và nguồn cảm hứng mà tôi đã xây dựng các kỹ năng của riêng mình. Nghệ thuật pha chế rượu whisky với nhiều quy tắc được có từ lâu. Những bài học tôi học được từ Jack bây giờ được truyền lại cho đội ngũ làm việc của tôi và chúng sẽ tiếp tục được lưu truyền trong những năm tới.”

BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

Dòng sản phẩm này bao gồm các loại rượu whisky quý hiếm từ các nhà máy chưng cất ma, đã bắt đầu với sự ra mắt của The Remembering, được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 40 năm Hyslop hoạt động trong ngành. Sự pha trộn đã trải qua 40 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi, 'vừa phức hợp vừa hài hòa'.

The Remembering với ảnh hưởng từ rượu whisky của Nhà máy chưng cất Dumbarton hiện đã đóng cửa, nơi Hyslop tiếp thu những bài học đầu tiên từ Goudy trong hành trình trở thành một master blender. 

Nhà máy chưng cất này cũng là nơi sử dụng các phương pháp chưng cất Coffey truyền thống, Rượu mang đến các đặc tính mịn như kem cùng vị ngọt thanh tao từ quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ. 

BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

Liya Zhang, phó chủ tịch marketing của Pernod Ricard Global Travel Retail, nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Bộ sưu tập Ballantine's 40 Year Old Masterclass mới trong kênh bán lẻ du lịch. Bắt nguồn từ di sản và cam kết về chất lượng vượt trội, chúng tôi tin rằng những phiên bản mới với số lượng cực kỳ hạn chế này sẽ làm hài lòng khách du lịch và những người đam mê rượu whisky đang tìm kiếm chất lỏng hoàn hảo để sưu tập và làm quà tặng.”

Các chai sẽ được đánh số riêng và được đặt bên trong một chiếc hộp được trang trí bằng một tác phẩm nghệ thuật bằng giấy ba 3D tinh  được tạo riêng cho nghệ sĩ người Scotland Kyla McCallum. Chỉ 24 trong số 108 chai The Remembering sẽ có mặt trên hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu kể từ bây giờ. 

Lần đóng chai thứ năm và cũng là lần đóng chai cuối cùng của bộ sưu tập sẽ được phát hành vào năm 2027 để đánh dấu kỷ niệm 200 năm thành lập thương hiệu.

Sự ra mắt của The Remembering cũng đánh dấu lần phát hành NFT đầu tiên của Ballantine với sự hợp tác của BlockBar.com.

Nguồn: thespiritsbusiness

MUA RƯỢU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá được nhiều cách pha chế . 

Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

 
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan