RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

Vodka Beluga Gold Line – Xách tay Nga
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

Vodka Beluga Gold Line – Xách tay Nga

Liên hệ


Beluga Gold Line có hương vị dịu nhẹ và cân bằng độc đáo đặc trưng của Rượu Vodka Nga.

#RuouNgoaiSaiGon

Chuyên phân phối các dòng rượu Cognac , Whisky , Whisky Nhật , Rượu Mơ , Rượu Phong Thuỷ và rượu Vang nổi tiếng nhất thế giới.

Kinh doanh sỉ , lẻ các loại hạt dinh dưỡng và bánh kẹo nhập khẩu các nước.
Chuyên bán rượu thật chính hãng , duty sân bay các nước, kịch liệt tẩy chay rượu giả, rượu kém chất lượng.

Vận chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện.
Comment để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí và có giá ưu đãi tốt nhất thị trường nhé

Vodka Beluga Gold Line – Hàng xách tay Nga tem xanh

🥂Beluga Gold Line dành cho các Đối tượng sành sỏi và các Chuyên gia . Sau quá trình sản xuất cực kỳ phức tạp ( Thậm chí còn phức tạp hơn cả BELUGA TRASATLANTICH RACING ) , các Chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra một Nhãn hiệu rượu 🥂🥂Vodka Nga có hương vị hoàn hảo . Thời gian để lắng được kéo dài lên chín mươi ngày , suốt quá trình này , các thành phần tự nhiên ( bao gồm chiết xuất gạo và chiết suất hoa hồng rodi ) được “Để lắng”
🥂Beluga Gold Line có hương vị dịu nhẹ và cân bằng độc đáo đặc trưng của Rượu Vodka Nga . Hình thức của Vodka Beluga Gold Line là một trường phái nghệ thuật đặc biệt . Mỗi Chai rượu đều được gắn một mã số riêng trên thân chai , bịt kín bằng nút chai đặc biệt được bao phủ bởi lớp xi cứng , Mã xác thực của Rượu Vodka Beluga Gold được đóng số bằng tay trên Nhãn kim loại . Mỗi chai rượu sẽ có chiếc búa là thiết bị mở nút đặc biệt đi kèm
🥂Thành phần , Cấu tạo , Chất lượng , Sự tỷ mỷ và tập trung vào từng chi tiết của Người thợ thủ công , Quá trình quản lý chất lượng ổn định là những gì tạo nên Sản phẩm đồ uống sang trọng này . Beluga Gold Line đã trở thành Nhãn hiệu biểu trưng cho dòng rượu Vodka cao cấp của Nga trên toàn Thế Giới