RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

THE MACALLAN CÔNG BỐ PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 60 NĂM JAMES BOND
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

THE MACALLAN CÔNG BỐ PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 60 NĂM JAMES BOND

30/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Để kỷ niệm 60 năm James Bond, The Macallan sẽ phát hành một bộ sưu tập gồm 6 chai phiên bản giới hạn. Những loại rượu whisky mạch nha đơn này sẽ kết hợp với nhau trong một gói mà mỗi chai được thiết kế để đại diện cho một thập kỷ khác nhau của thương hiệu Bond.

Thiết kế The Macallan James Bond 60th Anniversary Release 

Sê-ri bao gồm 6 chai, mỗi chai chứa một loại rượu whisky mạch nha duy nhất. Được trình bày trong các ống tay áo được thiết kế riêng, các chai cũng có thiết kế minh họa ban đầu trong một cuộc khám phá hậu trường của kho lưu trữ James Bond.

The Macallan James Bond 60th Anniversary Release

Câu chuyện xuyên suốt 6 thập kỷ

Bộ sưu tập riêng biệt kể câu chuyện về sự đổi mới trong suốt 60 năm và các thuộc tính nhân vật tiên phong của James Bond và The Macallan.

The Macallan James Bond 60th Anniversary Release

Jaume Ferras, giám đốc sáng tạo toàn cầu của The Macallan, cho biết: “Tháng 10 này, James Bond sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, đây là loạt rượu lâu nhất và là một trong những rượu được yêu thích nhất trong thế giới whisky, bao gồm 25 bộ sưu tập trong sáu thập kỷ và sáu chai rượu chính theo thời gian.

Macallan là loại rượu whisky mà James Bond lựa chọn, và là hai thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chúng tôi chia sẻ nhiều hợp lực, đáng chú ý nhất là những nhà đổi mới hiện đại được liên kết bởi di sản Scotland của chúng tôi.”

Rượu whisky mạch nha đơn đã được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu whisky bậc thầy Kirsteen Campbell để phản ánh 'tính cách lâu bền' của James Bond; một 'lực lượng của tự nhiên được xác định bởi di sản Scotland của anh ấy, người mang trong mình sự khiêm tốn và khiêm tốn'.

The Macallan James Bond 60th Anniversary Release

Biểu cảm được cho là 'toát lên phong cách và sự trưởng thành đã phát triển qua nhiều năm', tương tự như nhân vật cùng tên trong bộ truyện.

Hương vị và nồng độ

Nó có màu vàng tự nhiên và có 43,7% ABV.

Trên mũi, rượu whisky mang đến những nốt hương tươi mới và sôi động của chanh và chanh, gợi ý của rượu anh đào, dẫn đến vani và dừa ngọt ngào, với một chút vả khô và nho khô.

Vỏ cam và quả sherbet có ga có thể được phát hiện trên vòm miệng, với vị chanh tươi, gỗ sồi nhẹ nhàng và gia vị gừng tinh tế, dẫn đến một loại sô cô la đen đậm, quả sung và bánh tart táo nướng với mưa phùn mật ong. Kết thúc ngọt ngào và lâu dài với các lớp phức tạp.

https://ruoungoaisg.vn/macallan

Kỷ niệm làm nên sự độc đáo

Macallan cũng đã tạo ra một loạt các trải nghiệm để kỷ niệm 60 năm James Bond bao gồm một cuộc triển lãm độc đáo mang tên The Macallan in Cinema tại The Macallan Estate ở Speyside.

Macallan đã được xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập về James Bond, bao gồm cả trong Skyfall khi 007 được nhìn thấy uống The Macallan Fine & Rare năm 1962 .

The Macallan James Bond 60th Anniversary Release

Trải nghiệm sẽ đưa người xem xuyên qua lịch sử của The Macallan trên phim và đưa họ qua 6 thập kỷ của James Bond.

Tuyển chọn các bộ sưu tập từ nhiều năm cũng sẽ được trình bày tại The Macallan Estate trong một loạt các suất bán độc quyền.

The Macallan James Bond 60th Anniversary Release

Bản phát hành kỷ niệm 60 năm Macallan James Bond sẽ có RRP là 600 bảng Anh (800 đô la Mỹ) và sẽ có sẵn từ The Macallan Online Boutique, The Macallan Estate Boutique, mạng lưới toàn cầu của các cửa hàng bán lẻ trong nước và du lịch, cộng với cao cấp và chuyên gia toàn cầu nhà bán lẻ và quán bar từ tháng 9 năm 2022.

Sẽ có giới hạn trên toàn thế giới.

Mua rượu Macallan seri 6 ở đâu chính hãng?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về dòng rượu The Macallan James Bond 60th Anniversary Release .

Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan