RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

MACALLAN VÀ BENTLEY HỢP TÁC RA MẮT RƯỢU WHISKY : THE MACALLAN HORIZON
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

MACALLAN VÀ BENTLEY HỢP TÁC RA MẮT RƯỢU WHISKY : THE MACALLAN HORIZON

30/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Macallan đã tiết lộ thiết kế chai nguyên mẫu của Horizon, loại rượu whisky đầu tiên được sản xuất với sự hợp tác của đối tác ô tô hạng sang Bentley Motors. 

The Macallan Horizon là gì?

The Macallan Horizon sẽ là một loại rượu whisky mạch nha đơn phiên bản giới hạn và hiện đang được phát triển bởi hai thương hiệu.

Nguyên mẫu của The Macallan Horizon, sẽ có mặt dưới dạng sản phẩm rượu whisky từ mùa hè năm 2023, sẽ kết hợp cả kỹ thuật thủ công truyền thống và vật liệu sáng tạo với công nghệ tiên tiến để tạo ra một thiết kế 'độc quyền'.

THE MACALLAN HORIZON

Cảm hứng The Macallan Horizon

Jaume Ferras, giám đốc sáng tạo toàn cầu của The Macallan, nhận xét: “Lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi đang giới thiệu tầm nhìn sáng tạo và sự phát triển ý tưởng của mình về The Macallan Horizon, một trong những dự án độc đáo nhất mà chúng tôi đã bắt tay thực hiện trong gần 200- lịch sử năm.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Bentley Motors và việc trao đổi kiến ​​thức mà chúng tôi đã thực hiện do đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi nhìn mọi thứ rất khác. Trong thế giới linh hồn, mọi thứ đều thẳng đứng, chẳng hạn như ảnh tĩnh và chai rượu của chúng ta.

THE MACALLAN HORIZON

“Khi chúng tôi nhìn vào hướng ngang mà Bentley Motors theo đuổi như một phần của ngành công nghiệp ô tô, điều đó khiến chúng tôi cân nhắc xem liệu chúng tôi có thể điều chỉnh định dạng này cho rượu whisky hay không, mà cuối cùng yêu cầu phải rót.

“Tôi vô cùng tự hào về thiết kế tuyệt đẹp mà chúng tôi đã cùng nhau tạo ra cho The Macallan Horizon và những chất liệu độc đáo mà chúng tôi đang kết hợp. Đơn giản là sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự khéo léo và sáng tạo có một không hai mà Macallan và Bentley Motors nổi tiếng, và là hiện thân của sự xuất sắc không gì sánh được mà The Macallan theo đuổi từ năm 1824. ”

THE MACALLAN HORIZON

Thông tin chi tiết về The Macallan Horizon

Yếu tố cuối cùng của bản phát hành sắp tới là loại rượu whisky mạch nha 'rất đặc biệt' được tạo ra cho The Macallan Horizon.

Nhà sản xuất rượu whisky bậc thầy của Macallan, Kirsteen Campbell, đã phát triển hồ sơ hương vị cho rượu whisky sau chuyến thăm Bentley Motors ở Crewe, nơi bà tận mắt quan sát niềm đam mê chung của thương hiệu đối với sự sáng tạo, thủ công và đổi mới.

Thông tin chi tiết về chất lỏng, bao gồm tuyên bố về độ tuổi, ghi chú nếm thử và giá cả, sẽ được tiết lộ gần ngày phát hành vào năm sau.

Việc thay đổi định dạng phát hành sản phẩm thông thường của Macallan, thường thấy sản phẩm có sẵn để mua ngay lập tức, là một quyết định có ý thức của thương hiệu để bắt chước cách Bentley phát hành xe hơi của mình.

MACALLAN VÀ BENTLEY HỢP TÁC RA MẮT RƯỢU WHISKY : THE MACALLAN HORIZON

Thiết kế The Macallan Horizon

Thiết kế 'độc nhất vô nhị', nhìn chai rượu được trình bày theo chiều ngang trong hộp đựng, đã được tạo ra bằng cách sử dụng sáu vật liệu có nguồn gốc theo chu kỳ, tái sử dụng hoặc có nguồn gốc đạo đức không thể thiếu đối với cả hai thương hiệu.

Các vật liệu bao gồm đồng tái chế từ những bức ảnh tĩnh tinh thần 'nhỏ bé lạ lùng' đã không còn sử dụng nằm trong nhà máy chưng cất cũ của The Macallan; nhôm thu hồi từ quá trình sản xuất Bentley Motors; gỗ tái chế; thủy tinh tái chế; và da trung tính carbon có nguồn gốc địa phương.

THE MACALLAN HORIZON

Chai thủy tinh được tìm thấy bên trong vỏ xoắn ốc có tính năng xoắn 180 °, thể hiện 'sự làm chủ không gian và thời gian' mà Macallan và Bentley Motors đã đạt được khi tạo ra nguyên mẫu không có đế đứng.

Những thành phần này đã được kết hợp với nhau để tạo thành một khái niệm độc đáo, phá vỡ tính thẩm mỹ thẳng đứng truyền thống của một chai rượu whisky để phản ánh quỹ đạo nằm ngang của thế giới ô tô.

Giám đốc thiết kế sản phẩm và phong cách sống của Bentley, Chris Cooke cho biết: “Nguyên mẫu của chúng tôi cho The Macallan Horizon thực sự tiên phong trong cả thiết kế và sử dụng vật liệu. Đó là sự kết hợp giữa DNA thiết kế tinh xảo nhưng tròn trịa được xác định rõ ràng của Bentley và sự đổi mới của The Macallan, sử dụng vật liệu tái chế từ cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh.

“Hình thức của thiết kế đã cho phép chúng tôi gần như coi ánh sáng như một vật liệu khác, và sự tương tác giữa ánh sáng với các vật liệu gỗ, nhôm và đồng là rất phi thường. Bản thân nó vừa là một đối tượng của vẻ đẹp vừa thể hiện sự đổi mới như vậy, đó là sự đại diện cho những gì sắp tới từ sự hợp tác của chúng ta. ”

THE MACALLAN HORIZON

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan