RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

06/04/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 

Sự kỳ diệu của thiên nhiên trong quá trình ủ rượu

Baptiste Loiseau chia sẻ “Mặc dù điểm độc đáo của một thùng rượu hiếm dựa trên sự kỳ diệu của thiên nhiên và quá trình ủ của eaux-de-vie, nhưng bí quyết để sản xuất ra loại rượu này là cả một nghệ thuật, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác."

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 42.1% ABV, tất cả các phiên bản đều được đóng trong chai 700ml. Mỗi tierçon của Louis XIII là những chiếc thùng thủ công lớn hơn thùng tiêu chuẩn - được làm từ những cây sồi Pháp phải mất hơn 100 năm để trưởng thành, chứa eaux-de-vie có nguồn gốc từ vùng Grande Champagne.

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

Hương vị đẳng cấp Rare Cask 42.1

Jean-Philippe Hecquet, Giám đốc điều hành của House of Rémy Martin cho biết thêm: “Mười năm đã trôi qua kể từ khi Rare Cask mới nhất được ra mắt. Một đẳng cấp duy nhất tạo nên sự khác biệt cho tính độc nhất của hương liệu, một kỳ quan thực sự phản ánh sức mạnh của tự nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Bộ sưu tập Rare Cask.”

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

RARE CASK 42.1 sẽ bao gồm một bình pha lê màu đen được đi kèm với ly pha lê được trang trí bằng các lá tứ giác màu đen và một pipet. Sự hình thành của mỗi decanter là một minh chứng ngoạn mục về sự kết hợp của nghệ thuật và savoir-faire.

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

Lấy cảm hứng từ một chiếc decanter được khai quật trên chiến trường Jarnac vào năm 1569, mỗi chiếc bình decanter phiên bản giới hạn Rare Cask đều được làm thủ công tại House of Baccarat ở Pháp. 

Với số lượng phát hành giới hạn chỉ có 775 decanter và sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6/2023.

Nguồn: louisxiii-cognac

Chia sẻ

Bài viết liên quan