RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

15/02/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

Thông tin về sản phẩm

Nhà máy chưng cất Jack Daniel đã giới thiệu sản phẩm Jack Daniel’s Bonded Tennessee Whiskey và Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey. Hai loại rượu whisky của Jack Daniel được cho là hai biểu hiện lâu đời đầu tiên trong dòng Bonded Series mới của thương hiệu. 

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

Bonded Series tôn vinh sự xuất sắc của rượu whisky từ nhà máy chưng cất Jack Daniel. Cả hai loại rượu này được đóng chai ở mức 100 proof (50% ABV), với bao bì được lấy cảm hứng từ thiết kế ban đầu của chai Jack Daniel's Tennessee Whisky 1895. Theo quy định Bond Act năm 1897, một chai bonded whisky phải được chưng cất bởi một nhà máy chưng cất duy nhất trong một mùa duy nhất, trưởng thành trong kho ngoại quan của chính phủ ít nhất bốn năm và được đóng chai ở mức 100 proof. 

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

Chris Fletcher, nhà chưng cất bậc thầy của Jack Daniel cho biết: "Nhà máy chưng cất rượu Jack Daniel đã sản xuất rượu whisky đặc biệt của Mỹ theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều thế hệ, trước và sau quy định đóng chai Bond Act, kể từ thời của ngài Jack. Jack Daniel's Bonded và Triple Mash là sự kết hợp di sản của chúng tôi với một chút đổi mới và sự khéo léo. Những loại rượu whisky này là một cơ hội cho cả bạn bè của chúng tôi và những người mới uống rượu khám phá mọi thứ mà Jack Daniel's mang đến.”

Jack Daniel's Bonded Tennessee Whiskey

Jack Daniel's Bonded được làm từ công thức lâu đời của Jack gồm 80% ngô, 12% lúa mạch và 8% lúa mạch đen. Các thùng được lựa chọn thủ công vì các đặc điểm độc đáo và đặc biệt của chúng về màu sắc, hương vị và mùi thơm đậm đà hơn. Đây là một loại rượu whisky Tennessee đậm đà với mức 100 proof mang đến các lớp hương của caramel, gỗ sồi đậm đà và gia vị tạo nên một kết thúc kéo dài dễ chịu. 

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey

Jack Daniel’s Triple Mash là sự pha trộn của 3 loại rượu Straight whisky - 60% Jack Daniel's Tennessee Rye, 20% Jack Daniel's Tennessee Whiskey và 20% Jack Daniel's American Malt. Mỗi loại được chưng cất ở Lynchburg, Tennessee trong cùng một nhà máy chưng cất và được ủ theo quy định của luật đóng chai, sau đó được pha trộn và đóng chai ở mức 100 proof. Đây là một loại rượu whisky đáng chú được sản xuất bởi một nhà máy chưng cất như Jack Daniel's. Jack Daniel's Triple Mash có hương thơm dễ chịu của mật ong, mạch nha và gỗ sồi mềm mại dẫn đến một hậu vị tròn trịa kéo dài. 

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

Hai loại rượu  sẽ có mặt trên khắp Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 5 với các thị trường quốc tế sau đó vào năm 2022. Họ sẽ bán ở dạng chai 700mL với giá bán lẻ là 29,99 đô la và 32,99 đô la. Chúng sẽ có sẵn để bán trước thông qua ReserveBar bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2022, bao gồm một mặt hàng quà tặng limited edition Jack Daniel’s cho đến khi hết hàng.

Nguồn: whiskyintelligence

Chia sẻ

Bài viết liên quan