RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

18/03/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Highland Park đã cho phát hành chai rượu Scotch whisky lâu đời nhất của hãng cho đến nay, Single malt whisky 54 năm được bán với mức giá £39,000 (US$47,000).

Highland Park phát hành rượu với số lượng giới hạn

Chai rượu được phát hành với số lượng giới hạn chỉ có 225 chai trên toàn thế giới, nhằm kỉ niệm 225 năm thành lập nhà máy chưng cất cho đến nay. Loại rượu mới này được chưng cất vào năm 1968, được đổ đầy vào bốn thùng Sherry và sáu thùng hogshead.

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

Gordon Motion, bậc thầy sản xuất rượu whisky của Highland Park cho biết: "Loại rượu Single malt Scotch whisky 54 năm quý hiếm này đã được nuôi dưỡng thông qua quá trình trưởng thành và hài hòa cẩn thận. Đại điện cho cho 1/4 chặng đường của Highland Park kể từ khi thành lập, chúng tôi cảm thấy đây là cách phù hợp để đánh dấu lễ kỉ niệm 225 của nhà máy chưng cất, được làm ra và sản xuất ở trung tâm của Orkney."

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

Hương vị Highland Park 54 Năm

Chai rượu này mang đến hương vị ngọt ngào, phong phú và phức hợp với hương thơm hấp dẫn của quả vải, long não, gỗ sồi và nốt hương tinh tế của than bùn. Vòm miệng, vị gia vị ấm áp, thì là, hạt rau mùi, hoa hồng và hoa nhài với một chút hương quả kiwi và quả hồ trăn, tiếp theo là dư vị của cỏ cà ri ngọt và khói than bùn.

Michael Rudak, nhà thiết kế cao cấp tại Stoelzle Flaconnage, đã tạo ra chai có hình 'đẩy' hình nón ở phần đáy để gợi nhớ đến các âm thanh của mash tun tại nhà máy chưng cất.

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

Single malt whisky này được trưng bày trong chiếc hộp làm từ gỗ sồi Scotland, cùng với lời mời tham dự trải nghiệm "chỉ có một lần trong đời" ở Orkney. Chiếc hộp được thiết kế theo hình dạng vách đá Yesnaby trên đảo Scotland.

Được đóng chai với mức nồng độ cồn 46,9% ABV, chai rượu này có sẵn tại Anh từ Berry Bros & Rudd và The Whiskey Shop từ ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Nguồn: thespiritsbusiness

Chia sẻ

Bài viết liên quan