RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

Hennessy Ice Limited Edition - Hộp quà 2 ly
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

Hennessy Ice Limited Edition - Hộp quà 2 ly

Liên hệ

Mắt: Màu vàng đậm

Mũi: Mùi hương đầy mạnh mẽ, kết hợp với mùi thân gỗ, kèm theo một số hương liệu cay.

Palate: Phức tạp nhưng tròn, với tông màu gỗ sồi và da kết hợp với hoa và trái cây hơi ngọt. Hạt tiêu và rancio cũng rất phong phú.Kéo dài và một kết thúc thỏa mãn

Không giống như bất cứ loại rượu nào mà Hennessy đã sản xuất trước đó, chiếc kính trong bộ rượu này được tạo ra bởi nhà thiết kế Baccarad, Thomas Baside. Và đừng quên cái chai, vì nó tuyệt đẹp và rất là độc đáo. Hennessy XO Ice Cognac thách thức người tiêu dùng thưởng thức Cognac của họ theo một cách khác – và như tên gọi, nghĩa là trên Ice!
Rượu Hennessy XO bộ hộp quà 2 Ly. Được hãng Hennessy mới tung ra 1 phiên bản Limited Edition. Ở phiên bản này chai được sơn màu bạc với các hoa văn gồm các sợi sọc ngang dọc làm ta liên tưởng đến một khối tinh thể nước đá. Ý nghĩa của thiết kế này sẽ được nói rõ hơn ở bên dưới. Đặc biệt phiên bản giới hạn này đi chung với hộp “gift pack” kèm 2 ly có hình dáng rất đặc biệt do ông Thomas thiết kế độc quyền cho hãng Hennessy. Ông là họa sĩ thiết kế lừng danh của hãng pha lê Baccarat. Ly có 2 vị trí lõm nằm đối xứng ở đáy chai tạo thuận lợi cho việc cầm ly bằng 1 ngón cái đặt ở vết lõm và 2 ngón trỏ + ngón đeo nhẫn đặt ở vết lõm kia. Miệng ly mở to ra mang ý nghĩa bộc lộ ra hết hương vị của rượu và nghĩa bóng là “open heart” chia sẽ với bạn bè.