RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

14/10/2023
Tìm Hiểu Về Rượu
Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.  

 

Giới thiệu rượu Glenmorangie A Tale of Tokyo

Mang đến hương thơm mạnh mẽ kết hợp với vị ngọt nhẹ nhàng, giống như sự tương phản giữa truyền thống và hiện đại như đã trải nghiệm ở Tokyo. Các thùng gỗ sồi Mizunara mang đến hương vị của hạt tiêu, anh đào đắng và dừa hòa quyện với hương vị của vỏ cam và gỗ sồi ngọt ngào. Theo sau là hương vị đặc trưng của Glenmorangie như madarine và hạnh nhân. 

Glenmorangie A Tale of Tokyo

Rượu whisky A Tale of Tokyo được lên ý tưởng bởi giám đốc sáng tạo của Glenmorangie, Tiến sĩ Bill Lumsden, người đã du lịch nhiều nơi khắp Nhật Bản 

Lumsden cho biết: “Tôi thật may mắn khi được đi nhiều nơi trong nhiều năm để chia sẻ Glenmorangie trên khắp thế giới đồng thời thu thập nguồn cảm hứng mới cho việc sáng tạo rượu whisky. Và Tokyo chính là một trong những địa điểm yêu thích của tôi.

Glenmorangie A Tale of Tokyo

“Tôi bị mê hoặc bởi sự tương phản giữa những con phố nhộn nhịp và những khu vườn yên tĩnh, những tòa nhà cổ kính và hiện đại, nhiều trải nghiệm thú vị và văn hóa nơi đây. Thời gian ở đó trong nhiều năm khiến tôi tự hỏi liệu mình có thể tái hiện lại những trải nghiệm của mình về Tokyo và những nét đẹp phong phú nơi này thông qua rượu whisky hay không.”

Thiết kế sống động Glenmorangie A Tale of Tokyo

Thiết kế bao bì đầy màu sắc và sống động của Glenmorangie A Tale of Tokyo được sáng tạo bởi nghệ sĩ người Nhật Yamaguchi Akira. Ông ấy đã chuyển hương vị của rượu whisky thành một góc nhìn vui tươi của thành phố, một bức tranh vật thể ẩn chứa những bức ảnh tĩnh của Glenmorangie cùng với Tháp Tokyo, Công viên Uneo, những nơi vui chơi truyền thống của Nhật Bản và những cây sồi Mizunara cao lớn. 

Glenmorangie A Tale of Tokyo được đóng chai ở nồng độ cồn 46% ABV với giá £76.

Nguồn: whisky.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan