RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

06/09/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

Bộ sưu tập Macallan

Gồm 5 loại rượu Single malt whisky 10, 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, dòng sản phẩm này thể hiện màu sắc tự nhiên có được từ quá trình ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi ủ rượu Sherry. 

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Bao bì của The Macallan Colour Collection được thiết kế bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các thùng rượu bắt đầu. 

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Kirsteen Campbell, nhà sản xuất rượu whisky tại The Macallan cho biết: "Đậm đà màu sắc theo thời gian, mỗi sản phẩm mang đến những câu chuyện riêng và là một lăng kính, qua đó người tiêu dùng có thể khám phá những đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky."

Bộ sưu tập The Macallan Colour 

Macallan 12 năm

Mang đến hương thơm ngọt ngào của gỗ sồi và vỏ cam cùng với hương vị xiro và trái cây. Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 40% ABV và có giá £70/US$80

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Macallan 15 năm

Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £145/US$165. Rượu mang đến hương vị của kẹo bơ cứng vani, kẹo vỏ cam và gừng cùng hương vị bánh ngọt cam quýt với sữa trứng vani kem và đào nướng.

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Macallan 18 năm 

Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £305/US$350. Rượu mang đến hương thơm của quýt, Panna Cotta, táo nướng và nho cùng với hương vị của vani, sô cô la sữa và gỗ sồi. 

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Macallan 21 năm

Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £965/US$1.100. Rượu mang đến hương thơm của Creme brulee, kẹo cam chanh, dứa cùng với hương vị của hoa quả nhiệt đới, kẹo gừnng, cà phê, sô cô la đen và thảo quả. 

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Macallan 30 năm

Được đóng ở mức nồng độ cồn 43% với giá £3,910/US$4,455. Rượu mang đến hương thơm của dứa, xoài khô, chuối caramen và crème brûlée với dầu cam và gỗ sồi lâu năm ngọt ngào. Vòm miệng mang hương vị của các loại trái cây nhiệt đới với hạnh nhân, một chút quế và nhục đậu khấu hòa quyện với kem sữa trứng nướng và vỏ chanh. 

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại các The Macallan Boutiques, tại các sân bay quan trọng và các địa điểm miễn thuế được chọn trên khắp thế giới từ tháng 9/2023. 

Nguồn: themacallan

Chia sẻ

Bài viết liên quan