RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN - RƯỢU TẾT 2024

Chuyên rượu mạnh - rượu vang chính hãng nhập khẩu 100%

Bailey- Rượu sữa bán chạy nhất thế giới.
Vinhomes Landmark 4 - 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Lưu ý:+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500k (ship trong 1-5 ngày tùy khu vực) + Đơn hàng dưới 500k, phí ship 20k/đơn hàng + Đơn hàng gấp HCM trong 1-4h, shop xin hỗ trợ khách 50% phí ship siêu tốc - siêu rẻ.

Về trang chủ

Bailey- Rượu sữa bán chạy nhất thế giới.

400,000đ

Bailey là gì?

– Bailey là 1 loại rượu mùi (Liqueur) sản xuất từ irish whiskey, kem tươi và cocoa. Bailey được sản xuất bởi Diageo Inc. Bailey hiện tại được xếp trong top 1 các chai rượu sữa được ưu chuộng nhất trên thế giới. Cũng không phải quá khen khi đây là 1 chai rượu rất ngon và giá cả cũng khá ok =))).
– Bailey truyền thống có nồng độ cồn tương đối thấp, chỉ khoảng 17 ABV, vị ngọt, béo, tương đối giống vs custard (theo cảm nhận của t =)) ). Ngoài ra thì còn nhiều vị bailey khác nhưng mà t chưa có dịp thưởng thức vì cũng khá khó tìm ở Việt Nam. Ảnh và tên ở dưới nhá. Hôm nay sẽ nhiều ảnh hơn =))
– Bailey rất nhiều năng lượng nhé bà con. 100ml Bailey chứa khoảng 1345KJ hay bằng 327 Kcal. Để so sánh cho dễ thì 1 người trưởng thành cần khoảng 2500 kcal 1 ngày, 100 g bacon chứa khoảng 287 Kcal, 100 g ức gà chứa 157 Kcal và 100 g xúc xích cũng chỉ khoảng 339 kcal thôi nhé =))). Ai lỡ ham hố món này quá thì cẩn thận lên cân nhanh lắm.

*** Cách thưởng thức bailey:

– Classic nhất thì cứ 1 shot bailey 50ml cho vào 1 ly rock đầy đá thôi. Nhanh gọn mà vẫn ngon lành
– Pha cocktail với bailey cũng nhiều công thức lắm, t chỉ liệt kê 1 vài món cơ bản thôi nhé:
+ Họ B52: bao gồm B52, B53. B54 và B55. Cả dòng họ này luôn có 3 tầng với 2 tầng cố định là Bailey và Kahlua, thường tầng trên cùng sẽ là 1 rượu có độ cồn cao để đốt cho nó phập phùng :3 cắm ống hút thẳng. Vị khá ngon lành và dùng để mở đầu tiệc khá tốt.
+ White Russian: Bình thường thì White Russian hay dùng heavy cream hoặc sữa tươi để pha hơn nhưng t thấy cho Bailey vào thay vị cũng rất là ngon, món này cũng khá đơn giản vì chỉ có Kahlua, Bailey và Vodka thôi.
+ Ngoài 2 món trên thì mọi người hoàn toàn có thể mix Bailey và Vodka với 1 vài nguyên liệu tạo mùi khác như Sốt Chocolate, Crème de Menthe ( Liqueus bạc hà), Crème de Banana, kem tươi, oreo, BlueBerry…. Và xay cùng với đá. Thế là đã có 1 món Cocktail đá xay mát lạnh rồi. Nói chung là mấy món ice blend làm như thế nào thì chỉ cần thay kem tươi bằng bailey, thêm chút vodka để tăng độ cồn vào là ok. Ngon lành và dễ thưởng thức.
-Bailey còn có thể dùng để cho vào các loại bánh tráng miệng nữa nhé.